6 cách chọn vị trí ngồi làm việc trong văn phòng hợp phong thủy

Cách chọn chỗ ngồi trong văn phòng làm việc mang tài lộc năm 2017

Tài lộc và may mắn đã đến với bạn chưa? Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình đừng quên chọn một vị trí ngồi làm việc thật đẹp trong văn phòng làm việc để đem lại tài lộc.

1. Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Nếu vị trí đặt bàn làm việc của bạn đối diện với góc bàn nào đó, có thể là góc bàn họp hoặc đối diện với góc sắc nhọn của vách ngăn văn phòng thì hãy thay đổi đi nhé! Ở vị trí này, theo phong thủy tài lộc của bạn sẽ bị triệt tiêu dần dần. Nếu bạn muốn tìm chỗ ngồi văn phòng mang tài lộc năm 2017, chắc chắn đây không phải là một lựa chọn tốt.

Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

2. Tránh ngồi với những hướng quái số

Trong văn phòng làm việc của mình, bạn có thể tính ra hướng quái số cho mình để tránh hướng xấu đó. Khi làm phép tính, vì nam và nữ khác nhau nên khi dùng nhớ “Nam (10-), Nữ (5 +)”. Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn lại thành một số. Ví dụ người sinh năm 81, lấy 8 + 1=9. Nếu là nam, lấy 10-9=1. Nếu là nữ, lấy 5 9=14, rút gọn thành 5. Nếu ghế làm việc của bạn ngồi đối diện với hướng quái số thì tài vận dù có đến cũng nhanh chóng ra đi. Cần hết sức lưu ý đến điều này, xem chi tiết Kiêng kỵ phong thủy, phòng làm việc không thể coi thường

Tránh ngồi với những hướng quái số

Tránh ngồi với những hướng quái số

3. Chọn chỗ ngồi không đối diện với cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh

Cửa ra vào là nơi có nhiều tạp âm cùng sự phức tạp. Cửa nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều tạp khí. Cả hai vị trí này đều chứa nhiều năng lượng xấu. Đây không phải là nơi thích hợp để tài lộc neo đậu. Bạn nên chọn cho mình một góc làm việc yên tĩnh, sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn sẽ đến.

4. Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Nếu bàn làm việc quay mặt vào tường thì công danh của bạn chỉ có lùi chứ không tiến. Nhưng nếu vị trí được quay ngược lại, tức là lưng ghế dựa vào tường thì bạn sẽ có một điểm tựa thật vững chắc. Phong thủy cho rằng không có hướng nào đẹp bằng hướng: “tựa núi, nhìn sông”. Chọn hướng này bạn tha hồ đón nhận vận may và tài lộc trong công việc. Con đường công danh sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

5. Hãy chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Những nơi sáng sủa, thoáng đãng sẽ là nơi tập trung vận khí tốt. Nếu bạn không thể đón nhận ánh sáng tự nhiên thì hãy chọn cho mình chỗ nào có nhiều ánh đèn. Đừng giấu mình vào góc tối bí ẩn, tài lộc sẽ không bao giờ gõ cửa đâu. Tiện đây gợi ý thêm cho bạn một số mẫu ghế chân quỳ bọc da tốt cho sức khỏe nhé.

Không chỉ không gian văn phòng ngay cả không gian bố trí phòng giám đốc, phòng họp cho mỗi doanh nghiệp ngoài việc chọn một bộ bàn ghế thích hợp với căn phòng hoặc nhu cầu cá nhân mà đặt theo quy tắc phong thủy lại vấn đề quan tâm của hầu hết các gia chủ. Xem chi tiết Phong thủy trong cách sắp xếp nội thất văn phòng

6. Tránh điểm tối kỵ về chỗ ngồi trong văn phòng làm việc

Những vị trí được cho là tối kỵ trong văn phòng làm việc chính là: bàn làm việc đặt dưới xà ngang, bàn làm việc hướng ra cửa sở hoặc quy lưng vào cửa sổ, tối kỵ ngồi làm việc giữa văn phòng. Ở những vị trí như thế này, bạn sẽ phải đón nhận rất nhiều những luồng khí giao tranh. Bạn không những không đón được tài lộc mà có thể gặp thêm những điều phức tạp, xui xẻo.

Chọn chỗ ngồi phong thủy để đem đến tài lộc cho bản thân, điều quan trọng nhất là vị trí ấy phải đem đến sự thoải mái khi làm việc, chỗ ngồi nên phù hợp với từng cung mệnh và tuổi khác nhau. Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được vị trí tài lộc trong văn phòng để đón nhận một năm đầy phát đạt!

Bạn đã biết: Vách ngăn văn phòng bao gồm những loại nào?