Vách di động Melamine

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Vách ngăn di động bề mặt gỗ Melamine gồm 2 phần: lớp ngoài là Melamine, bên trong là MDF (gỗ ván dăm) được ép liên kết với nhau tạo độ gắn kết chặt chẽ, bền bỉ tác dụng chống trầy xước, chấm thấm nước, ẩm mốc, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Vách ngăn là loại vách ngăn di động được sử dụng nhiều trong thiết kế văn phòng, hội trường, tạo ra sự chuyên nghiệp, linh hoạt. Vách ngăn di động bề mặt Melamine của Đức Khang cạnh tranh về giá, mẫu mã, tốc độ thi công.

Sản phẩm phủ Melamine có bề mặt nhẵn bóng, trơn trượt và tạo cảm giác dễ chịu khi chạm tay trực tiếp trên mặt vách.
Một số loại vách ngăn di động khác của Đức Khang:

Phân chia văn phòng thành nhiều khoảng không gian khác khau, giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển và tháo lắp khi không sử dụng là những ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động.Ngoài ra để tạo độ bền đẹp, tính thời trang cho sản phẩm thì bề mặt vách ngăn lại là những tạo hình ghi điểm trong mắt người nhìn.

Gỗ Melamine (MFC) được phân phối bởi Vachnganvietnam.vn tuy là gỗ công nghiệp nhưng về chất lượng và tuổi thọ sản phẩm thì loại gỗ này có độ bền đẹp tương đương với gỗ tự nhiên, đẹp như gỗ tự nhiên. Khả năng chịu lực cao, chắc chắn, chống chầy xước, chống ẩm… là những công năng đặc biệt được tạo ra từ chất liệu này. Bề mặt gỗ đồng đều, nhiều màu lựa chọn, khi trà xát mạnh không bị mất màu, giữ màu lâu. Ngăn ngừa những tác động từ hóa chất, chất tẩy rửa nhiều axit, và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, mối mọt cũng được coi là một ưu điểm đáng được quan tâm.

Vách ngăn di động bề mặt gỗ Melamine là loại vách có khả chống trầy xước, chấm thấm nước, ẩm mốc, ngăn ngừa oxi hóa 

Các mã sản phẩm vách ngăn di động

 STT Mã sản phẩmKích thướcChất liệu
 1DK VNM10 2.5m – 2.9mBề mặt phủ Melamine.
2VDD011Bề mặt phủ Veneer, laminate, cốt gỗ MFC, sắt, bông thủy tinh.
3VDD013Veneer, Laminate, MFC.
4DK VNM08Melamine.
5DK VNM03Melamine.
6VDD008Veneer, Laminate, MFC.
7VDD007Veneer, Laminate, MFC, sắt, bông thủy tinh.
8VDD009Veneer, Laminate, MFC, sắt, bông thủy tinh.
9VDD010Veneer, Laminate, MFC, sắt, bông thủy tinh.
10DK VNM05Melamine.
11VDD014Veneer, Laminate, MFC.
12DK VNM01Melamine.
13VNDD07Khung nhôm DAA, bề mặt melamine, Laminate hoặc ven.
14DK VNM07Melamine.
15VDD001Veneer, Laminate, MFC, sắt, bông thủy tinh.
16VNDD01Khung nhôm DAA, bề mặt Melamine, Laminate hoặc Veneer
17DK VNM06Melamine.
18DK VNM04Melamine.
19DK VNM02Melamine.
20DK VNM09Melamine.
21VNDD06Khung nhôm DAA, bề mặt Melamine, Laminate hoặc Veneer.

Vách ngăn di động thường không có kích thước tiêu chuẩn, tùy thuộc vào chiều cao của văn phòng để thi công trong khoảng từ 2,5m – 2,9m thậm chí có thể lên tới 3m hoặc trên 3m áp dụng đối với những văn phòng có chiều cao tương đối lớn. Ngoài chất liệu Melamine, vách ngăn còn được làm từ các chất liệu khác: Veneer, Laminate bên trong nhét bông thủy tinh có tác dụng giảm âm, hút âm, cách âm tốt. Với nhiều mẫu mã, nhiều lựa chọn, hy vọng bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu sở thích cá nhân.