Vách ngăn Việt Nam – vachnganvietnam.vn là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công vách ngăn với đủ kiểu dáng, phong cách, chất liệu, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm vách ngăn với chi phí hợp lý, chất lượng cao cấp nhất. 

Giới thiệu về công ty

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, của đời sống xã hội, việc sử dụng đồ gỗ nội thất cho văn phòng, nhà ở và khách sạn cũng không ngừng phát triển. Không chỉ tạo sự đa dạng về màu sắc cho không gian, sức cuốn hút từ sự sang trọng, hiện đại pha trộn với nét cổ kính từ đồ gỗ nội thất làm cho ít ai có thể cưỡng lại nổi. Nắm bắt được thị hiếu vô cùng lớn của thị trường trong thế kỷ 21, Công ty CP nội thất Đức Khang đã được thành lập từ năm 2008 với khởi điểm là sản xuất các sản phẩm liên quan đến đồ gỗ Veneer.

Đến năm 2010 công ty đã có bước thay đổi đột phá là ngoài sản xuất Veneer, công ty đã sản xuất và gia công các đồ nội thất liên quan đến MFC và Laminate, veneer.

Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất của chúng tôi có diện tích gần 2000m2 và hệ thống máy móc hiện đại và phong phú được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Đức với đầy đủ các quy trình và công đoạn, đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin rằng đây là hệ thống đứng hàng đầu ở miền Bắc, có thể sản xuất những sản phẩm chất lượng đứng đầu.

Hiện nay, với 2 loại máy ép nóng và ép nguội, công suất 1000 tấm /ngày, chúng tôi có những dịch vụ gia công sau:

– Gia công ép Laminate, trên bề mặt gỗ dăm, MDF, gỗ plywood

– Gia công ép ván gỗ dăm, MFC

– Gia công ép Veneer trên cùng bề mặt gỗ dăm, MDF…

– Gia công ghép vân cho Veneer các hình chéo, phức tạp..

Đức Khang xin trân trọng giới thiệu hệ thống máy gia công ép và hệ thống máy sản xuất của nhà máy chúng tôi.

I- Máy lăn keo 2 mặt: máy có chức năng lăn keo 2 mặt trên nền cốt gỗ MDF, nền ván dăm..sau đó chuyển sang cho tấm Veneer hoặc Laminate vào để đưa vào máy ép nhiệt và ép nguội

II- Máy ép nhiệt 3 tầng: Máy có chức năng ép nhiệt tất cả các sản phẩm Laminte, Veneer sau khi đã qua máy lăn keo 2 mặt, thời gian ép cho mỗi tấm gỗ là 5 phút, mỗi lần ép được 3 tấm ở nhiệt độ 50- 60 độ

III- Máy ép nguội: máy có chức năng ép các sản phẩm như trên nhưng thời gian ép là 5- 8 tiếng.

IV- Hệ máy cưa bàn trượt: máy có chức năng cắt và gia công các sản phẩm Veneer, Laminate khi đã ép tạo thành tấm.

V- Máy cưa tự động Panel saw: Máy có chức năng cắt và gia công các sản phẩm chính xác đến từng mm. Máy có thể cắt nhiều tấm ván cùng lúc.

VI – Máy Xén Veneer : chủ yếu dùng cho Veneer 3 rem hoặc 6 rem lạng tại Việt Nam, máy có chức năng cắt xén veneer, để ghép vân, tạo các chỉ để ghép trang trí, rất đẹp

VII- Máy dán cạnh tự động: Sau khi cắt và gia công xong các sản phẩm đồ mộc từ Laminate, Veneer, chuyển sang dán cạnh tự động, máy có chức năng cắt, gọt, xén, triming, corneer triming, và đánh bóng, giúp cho sản phẩm được bền đẹp mà không phải dán cạnh bằng tay như các xưởng thủ công ở hầu hết các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

VIII- Máy khoan giàn tự động 3 phương: Sau khi đã dán nẹp đẹp đẽ, các sản phẩm Veneer, MFC, Laminate sẽ được chuyển sang máy khoan, để tạo liên kết thành các sản phẩm như: Bàn, tủ…..

IX- Sau khi hoàn thiện xong các sản phẩm Veneer, sản phẩm Laminate, MFC, ta chuyển sang đánh giáp và mang sản phẩm vào phòng sơn. Chúng tôi có 2 tháp sơn với diện tích khoảng 300 m2 .

Nội thất Veneer

Các sản phẩm nội thất từ veneer của chúng tôi gồm:

– Vách ốp veneer cho các sảnh lễ tân, khách sạn, nhà hàng, phòng họp, hội trường và các khu vực trang trí khác, có thể ghép chéo vân chữ V, ghép ngược và ghép vuông

– Các sản phẩm nội thất bàn, tủ, ghế, bàn họp, bàn giám đốc… cho văn phòng, khách sạn….

Rất mong tìm đại lý cấp I tại Hà nội và các thành phố khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh:

  • Công ty cổ phần nội thất Đức Khang
  • Phòng giao dịch: B7, TT3 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • TEL:  0243-540-2270 – Fax: 0243-540-2030
  • HOTLINE: 0983 117 896

Nhà máy: Khu công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Tây, Hà Nội

  • Tel: 0243-376-6752 – Fax: 0243 376 6753
  • Website: noithatduckhang.com.vn
  • Email: noithatduckhang@gmail.com

Đại diện Công ty cổ phần nội thất Đức Khang

Giám đốc

Đỗ Trường Giang