Vách ngăn văn phòng gỗ Veneer

Vách ngăn văn phòng gỗ Veneer

Vách ngăn văn phòng gỗ veneer mang phong cách hiện đại kết hợp với vân gỗ tự nhiên tạo sự sang trọng cho văn phòng.

Những năm gần đây gỗ văn phòng dần ngày càng cạn kiệt bởi sự khai thác, tàn phá của con người, các sản phẩm khác dần thay thế cho gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo như gỗ veneer dùng làm vach ngan tại van phong, vách ngăn di động…

Vách ngăn văn phòng gỗ Veneer 1

Gỗ veneer là gỗ nó được láng mỏng từ cây gỗ tự nhiên, gỗ veneer chỉ từ 1 ly đến 2 ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên khi láng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ ván dán, gỗ ván dăm … để làm ra các sản phẩm nội thất.

Vách ngăn văn phòng gỗ Veneer 2

Vách ngăn văn phòng gỗ veneer lõi gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp bề mặt phủ gỗ tự nhiên 3 zem, sơn phủ PU bóng 3 lớp, mang phong cách hiện đại kết hợp với vân gỗ tự nhiên tạo sự sang trọng cho các văn phòng và có một phong cách đặc trưng riêng về màu sắc do có thể thay đổi màu sơn của PU bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vách ngăn văn phòng gỗ Veneer 3

Hiện nay Nội thất Đức Khang đang là công ty chuyên cung cấp các loại vách ngăn, nội thất văn phòng nhà ở với nhiều thiết kế sử dụng gỗ veneer này. Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn để lựa chọn được sản phẩm nội thất bạn thích hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Ngoài ra Nội thất Đức Khang còn cung cấp các loại vách ngăn như vách ngăn thạch cao, vách ngăn kính, vách ngăn nhôm kính, cua nhom kinh,…

Vách ngăn văn phòng gỗ Veneer
5 (100%) 2 votes