Xem tướng mắt gấu đoán tính cách, vận mệnh

Thực hư về tướng mắt gấu

Tướng mắt gấu là gì? Vận mệnh của người tướng mắt gấu ra sao? Hãy cùng tìm hiểu về tướng mắt gấu theo góc nhìn của Nhân tướng học để hiểu thêm.

Tướng mắt gấu là gì?

Xưa nay nhiều người vẫn lầm tưởng mắt gấu tức chỉ những đôi mắt thâm quầng do thiếu ngủ hoặc bẩm sinh đã có quầng thâm mắt. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì tướng mắt gấu lại có định nghĩa khác. Cổ nhân cho rằng người sở hữu tướng mắt gấu là người có đôi mắt tròn và dài có khá nhiều nét giống mắt heo, mỗi bờ mắt chỉ có một mí, cuối mí mắt dao với đuôi mắt. Ánh mắt mờ ảo như màn sương che phủ, không có thần làm người khác khi nhìn vào đôi mắt này đã không mấy có hảo cảm.

Tướng mắt gấu trong nhân tướng học
Tướng mắt gấu trong nhân tướng học

Vận mệnh người tướng mắt gấu

Cũng như mắt heo người có tướng mắt gấu được xếp vào loại bất thành tựu, phối hợp với bất kì loại hình thể nào cũng không thay đổi được cá tính và mạng vận. Người có mắt gấu là người đần độn, vụng về nên làm việc gì cũng hỏng, lại thêm tính cố chấp bảo thủ, không phân biệt đúng sai nên càng làm càng sai. Mắt có tia máu đỏ càng chứng tỏ người này vô cùng hiếu thắng, tham lam, nóng vội có khả năng phạm tội, rước họa vào thân. Trong thuật xem tướng mắt người ta gọi những người này là “hữu dũng vô mưu” chỉ biết dùng sức giải quyết vấn đề chứ không biết suy nghĩ trước sau nên làm gì cũng hỏng dễ bị kẻ xấu lợi dụng, kích động, dèm pha làm điều sai trái.

Những người này bản tính nóng vội lại bảo thủ nên hậu vận thường không mấy tốt đẹp nếu may mắn biết cách tu sửa tâm tính, lấy được người tốt thì khả năng hậu vận còn được nương nhờ con cháu, nếu không thì cô quạnh cả đời.

Những người làm chủ nếu sử dụng những người mang tướng mắt gấu này nên nhẹ nhàng phân tích chỉ ra cái đúng cái sai bởi họ chỉ ưa nịnh, nếu to tiếng rất có thể xảy ra cãi vã, lớn hơn là động chân động tay.

Người sở hữu tướng mắt gấu là người chỉ đâu thì đánh đó, họ rất làm được việc nếu như người chủ hiểu tính và biết cách sử dụng người. Bản chất họ không phải người xấu tuy nhiên nóng tính cộng bảo thủ thành ra nếu để họ làm việc một mình sẽ rất khó làm nên chuyện.

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa tướng mắt gấu liệu có thay đổi được vận mệnh?

Hiện nay rất nhiều người kể cả nam hay nữ đều có xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ. Nguyên nhân có rất nhiều có thể do tai nạn, có thể do muốn mình đẹp lên hoặc phẫu thuật những bộ phận được coi là xấu theo nhân tướng học để cải biên vận mệnh.

Tuy nhiên cái đẹp trong thẩm mỹ và cái đẹp trong nhân tướng có khái niệm hoàn toàn khác nhau bởi vậy phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nhưng chưa chắc đã thay đổi vận mệnh và có khi còn làm mệnh xấu hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ làm thay đổi bề ngoài chứ bản tính vẫn không hề thay đổi do đó nếu bạn thấy những người phẫu thuật xong sự nghiệp lên hương thì đơn giản là họ thay đổi dần tâm tính, sống cởi mở và tự tin hơn nên đạt được thành tựu tốt hơn. Còn rất nhiều người phẫu thuật xong không có gì thay đổi thậm chí còn tệ hơn bởi “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời” tâm tính không thay đổi thì có phẫu thuật thành tiên cũng không thể đem lại kết quả tốt.

Bởi vậy dù là tướng mắt gấu hay nhiều tướng mắt khác được quan niệm là xấu thì việc đầu tiên cần làm là tu tâm dưỡng tính điều đó sẽ làm cho bản thân mình trở nên đẹp và tốt hơn. Tất nhiên có thể sử dụng cả thêm phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên tự thân vẫn là trên hết.

Bên cạnh đó các cơ sở thẩm mỹ mọc lên tràn lan hiện nay bạn nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng khi thực hiện can thiệp dao kéo tránh gặp những trường hợp không mong muốn xảy ra.
Tóm lại phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không làm thay đổi vận mệnh nếu tâm tính không thay đổi “ tướng tự tâm tính, tướng tùy tâm diệt”.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về tướng mắt gấu hay còn gọi là hùng nhãn. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn có thể truy cập trang nhantuong.info nhằm mở rộng hiểu biết của bản thân về lĩnh vực nhân tướng học này nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong