Trần thạch cao tiêu âm – giải pháp tiêu âm hiệu quả

Trần thạch cao tiêu âm - giải pháp tiêu âm hiệu quả

Một trong những sản phẩm cách âm hiệu quả nhất hiện nay hiện nay cho những ngôi nhà mang tính chất cộng đồng trần thạch cao tiêu âm. Sản phẩm này không những chất liệu tốt hiệu quả công trình và độ bền cao mà nó cũng là giải pháp trong trang trí nội thất đa dạng cho không gian.

Trần thạch cao tiêu âm đục lỗ Gyptone được thiết kế trên những kinh nghiệm được rút ra bỡi các sản phảm tiêu âm trên thị trường chất lượng và cả về hình thức. Khi hoàn thiện nó tạo ra giải pháp tiêu âm và trang trí đồng bộ cho cả hệ tường vách. Vật liệu tiêu âm này tạo ra phong cách nội thất liền khốkiểu châu Âu do bề mặt đồng nhất, các mẫu lỗ đục được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, bề mặt gọn, đẹp, sắc cạnh. Hơn thế nữa, tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ Gyptone được thiết kế để có thể sơn phủ lại nhiều lần, bề mặt có thể giật cấp uốn cong dễ dàng, đảm bảo sự hoàn thiện về mặt thẩm mỹ.

Trần thạch cao tiêu âm - giải pháp tiêu âm hiệu quả 1

Khi thi công trần thạch cao tiêu âm , kiến trúc sư có thể treo đèn hay những vật dụng trang trí trực tiếp tối đa 3 kg lên trần mà không phải sử dụng móc chờ. Với những công trình cần uốn cong để tạo độ mềm mại, tấm thạch cao Gyptone được thi công hoàn toàn dễ dàng, thậm chí không cần sử dụng tới phương pháp uốn ướt. Với hệ thống lỗ đục thông thoáng, trần thạch cao bằng tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ cũng không có hiện tượng đọng ẩm bề mặt.

>>>>>Trần thạch cao – tạo điểm nhấn cho rạp chiếu phim

Trần thạch cao tiêu âm - giải pháp tiêu âm hiệu quả 2

Tiêu âm là đặc tính quan trọng nhất khi lựa chọn sử dụng tấm thạch cao này. Hệ thống lỗ tiêu âm được nghiên cứu thiết kế khoa học, cộng với lớp giấy tiêu âm bao bọc mặt sau của tấm thạch cao đục lỗ là bí quyết giảm thời gian âm vang của tiếng động trong các căn phòng về mức chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn tiêu âm cho những không gian nhà ở, văn phòng, thư viện, cửa hàng, phòng thu âm, nhà thờ…

Trần thạch cao tiêu âm - giải pháp tiêu âm hiệu quả 3

Nội thất Đức Khang là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thi công trần thạch cao tốt nhất hiện nay. Ngoài thi công thạch cao, chúng tôi còn nhận cung cấp các loại vách ngăn, vách ngăn trang trí cho mọi công trình.

Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm: