Vách ngăn di động bề mặt veneer VDD017

Đặt mua hàng: 024.35.402.270 (Line: 201-202-204) Mobile: 0981.503.868

Vách ngăn di động bề mặt vener VDD017 có tác dụng phân chia không gian, tối ưu diện tích sử dụng một cách hợp lý, khoa học, dễ dàng sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ kín đáo cần thiết, cách âm tốt.

Hệ thống vách di động có hai loại  tiêu chuẩn: Loại dầy 85mm và loại dày 60mm được công ty cổ phần nội thất Đức Khang sản xuất theo công nghệ của Đài Loan, hệ thống vách được làm khung sắt sơn chống gỉ ở giữa có bông thủy tinh cách âm, phía trong là hệ chuyển động cơ khí theo 3 chiều đóng mở. Bề mặt vách làm bằng gỗ veneer sơn PU chống xước, với màu tự chọn giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm giải pháp thiết kế tốt nhất cho văn phòng của mình.

Khung vách bên ngoài được làm bằng nhôm giúp cho vách đươc nhẹ và di chuyển dễ dàng hơn, hai bên cạnh của vách là hệ nhôm định hình DAA âm dương và có roăng cao su, khi vách khớp với nhau sẽ tạo độ khít và cách âm tốt, hệ chân đạp của vách nằm dưới chân đế vách, khi vách được di chuyển hệ chân đạp được rút lên và cách mặt đất 30mm, khi đã định hình được vị trí ngăn phòng, chúng ta quay bộ chuyển động sẽ từ từ hạ chân vách xuống đất để tạo độ khít cho vách.