Vách ngăn di động Veneer VDD003

Đặt mua hàng: 024.35.402.270 (Line: 201-202-204) Mobile: 0981.503.868

Vách ngăn di động Veneer VDD003 vách di động dùng phân chia phòng tiết kiệm chi phí, diện tích, thời gian lắp đặt thi công nhanh, giá thành hợp lý bảo hành tương đối ổn định.

Hệ thống vách di động có hai loại  tiêu chuẩn: Loại dầy 85mm và loại dày 60mm, phần khung vách được làm khung sắt sơn chống gỉ, lõi vách có bông thủy tinh cách âm, phía trong là hệ chuyển động cơ khí theo 3 chiều đóng mở. Bề mặt vách làm bằng gỗ veneer sơn PU.

Khung vách bên ngoài được làm bằng nhôm giúp cho vách đươc nhẹ và di chuyển dễ dàng hơn, hai bên cạnh của vách là hệ nhôm định hình DAA âm dương và có roăng cao su, khi vách khớp với nhau sẽ tạo độ khít và cách âm tốt, hệ chân đạp của vách nằm dưới chân đế vách, khi vách được di chuyển hệ chân đạp được rút lên và cách mặt đất 30mm, khi đã định hình được vị trí ngăn phòng, chúng ta quay bộ chuyển động sẽ từ từ hạ chân vách xuống đất để tạo độ khít cho vách.

Vách ngăn di động được trượt trên hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Đài Loan. Hệ thống được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp sắp xếp.