Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? Cây phong thủy chiêu tài rước lộc cho người tuổi này

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? Cây phong thủy chiêu tài rước lộc cho người tuổi này

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì, người tuổi Ất Sửu nên trồng cây phong thủy nào để gia tăng tài lộc may mắn cho gia chủ. Một số loại cây phong thủy hợp với người tuổi Ất Sửu dưới đây là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Người tuổi Ất Sửu có bản tính hiền lành, chịu khó và rất kiên trì. Để phát huy bản tính này, người tuổi Ất Sửu nên bố trí trong nhà những cây cảnh hợp phong thủy nhằm chiêu tài, rước lộc cho gia đình. Vậy người tuổi Ất Sửu hợp cây gì? Điều này cần phải xem đến bản mệnh của họ.
Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mênh Kim. Người tuổi này nên chọn những loại cây cảnh có lá hoặc hoa màu trắng, xám, màu vàng. Cùng tìm hiểu một số loại cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu:

1. Người tuổi ất sửu nên trồng cây trúc phát tài

Cây trúc phát tài còn được gọi là cây tài lộc. Đây là cây cảnh được ưa dùng để bày trí trong nhà, văn phòng bởi ý nghĩa tốt đẹp của nó. Cây phát tài rất hợp với người tuổi Ất Sửu với ý nghĩa hỗ trợ người tuổi này gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
Cây trúc phát tài loại cây tài lộc rất hợp tuổi Ất Sửu
Cây này mang ý nghĩa phong thủy giống như tên gọi của nó, phát tài vẫn là sự thể hiện của phú quý, giàu sang. Được coi là một cây may mắn nhất trong phong thủy. Thế nên, người tuổi Ất Sửu muốn rước tài lộc vào nhà thì đừng quên sắm một chậu cây phát tài để bày trong phòng khách, bàn thờ hoặc trang trí hay bày trong phòng làm việc của mình, đặc biệt là bầy cây phát tài trong văn phòng để tăng vượng khí và may mắn trong công việc. Đồng thời, đối với người tuổi Ất Sửu cũng cần chú ý tới vấn đề chọn bàn làm việc và hướng ngồi làm việc để không phạm phải những điều cấm kỵ về phong thủy. Bài viết: Chất liệu bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985 sẽ giúp bạn có câu trả lời.

2. Cây cọ Nhật loài – cây phong thủy cho tuổi Ất Sửu

Cây cọ Nhật là một loại cây luôn tao nên sự thanh lịch và sang trọng. Cây luôn tràn ngập sức sống bởi vậy được nhiều người mệnh kim lựa chọn làm cây thiết kế nội thất trong nhà. Chính vì thế, cây cọ Nhật được cho là cây phong thủy tuổi Ất Sửu. Trong phong thủy, cây cọ Nhật tượng trưng cho ý chí kiên cường, luôn vượt qua nghịch cảnh để đạt đến thành công. Chính vì thế, chúng được coi như một loại cây cảnh đem đến may mắn cho người sở hữu nó.
Người tuổi ất sửu hợp cây Cọ Nhật
Cây cọ Nhật còn có công dụng trong việc giảm kim loại nặng tồn tại trong bầu không khí, và là cây đứng thứ 3 trong các loại cây có khả năng loại bỏ formaldehyde trong không khí theo như nghiên cứu của NASA. Đây là loại cây cảnh được dùng phổ biến trong trang trí nội thất nhà ở và văn phòng.

3. Cây cảnh may mắn – cây hợp tuổi Ất Sửu

Cây may mắn thường được trồng trong một cái chậu sứ bao quanh gốc là lớp cỏ xanh mượt tạo dáng đẹp cho không gian trở lên sinh động và đẹp mắt.Cây cảnh may mắn tượng trưng cho sự sung túc và đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà. Cây mang luồng khí tốt, giúp gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt. Là một loại cây thu hút được Tài – Lộc như ý.
Cây cảnh may mắn mang đến sự sung túc, cát khí mạnh mẽ cho tuổi Ất Sửu
Cây cảnh may mắn có hình dáng nhỏ bé xinh xắn nên thường được dùng để trang trí trên bàn làm việc, bàn ở phòng khách hoặc bày trên kệ trang trí cho nội thất ngôi nhà thêm điểm nhấn đẹp mắt.

4. Tuổi Ất Sửu nên trồng cây đế vương

Cây hợp tuổi Ất Sửu không thể không nhắc tới cây trầu bà đế vương: loại cây có lá tròn, to, luôn xnah tốt quanh năm tượng trưng cho tài lộc dồi dào. Cây thường dùng để làm cây nội thất trang trí văn phòng, nhà ở, rất được khách hàng ưa chuộng.
Cây trầu bà dễ trồng, lá luôn xanh tốt bất chấp khí hậu thời tiết giống như tính cách cần cù, chịu khó không bao giờ khuất phục khó khăn của người tuổi Ất Sửu nên chúng phù hợp với người tuổi này. Người tuổi Ất Sửu khi dùng cây trầu bà đế vương để trang trồng trong nhà hay văn phòng đều sẽ đem lại may mắn, thuận lợi đến cho mình.
Cây trầu bà đế vương loài cây hợp tuổi Ất Sửu
Xem thêm:
Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? Cây phong thủy chiêu tài rước lộc cho người tuổi này
Đánh giá bài viết này