Tạo điểm nhấn cho căn nhà với vách kính nghệ thuật

Tạo điểm nhấn cho căn nhà với vách kính nghệ thuật

Vách ngăn kính là một chủng loại vật liệu ra đời chưa lâu nhưng lại là một trong những loại vật kiêu chủ đạo tạo nên những điếm nhấn mạnh cho kiến trúc nội thất.

Và đặc biệt hơn các loại vách kính thông thường là vách kính nghệ thuật. Sử dụng vách kính nghệ thuật trong trang trí sẽ đem lại một cảm sang trọng, rạng rỡ và hấp dẫn hơn.

Sản phẩm vách kính trang trí nghệ thuật rất đa dạng về chủng loại và phong phú về kiểu dáng, bao gồm kính ghép màu, kính vẽ màu và thủy tinh ghép mảnh. Chúng được sử dụng ở hầu hết các không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến các chi tiết như trần, tường, vách ngăn….

Tạo điểm nhấn cho căn nhà với vách kính nghệ thuật

Khi được phối kết trên trần, vách kính nghệ thuật làm cho không gian nội thất cao và hoành tráng. Hơn nữa về mặt công năng thì những ngôi nhà bị hạn chế về mặt thoáng, thiếu ánh sáng tự nhiên, trần kính sẽ là giải pháp làm lấy sáng cho căn phòng. Còn khi dùng ở mặt dựng, đại sảnh, cửa sổ kính trang trí làm cho không gian trở nên khoáng đạt.

Tạo điểm nhấn cho căn nhà với vách kính nghệ thuật 1

Tham khảo thêm chia sẻ khác về vách kính: Vách ngăn nhôm kính cao cấp Đức Khang

Vách kính nghệ thuật rất đa dạng về đề tài nên có thể đáp ứng được nhu cầu, sở thích của nhiều gia chủ, có thể là họa tiết hình ảnh của thiên nhiên hay ngẫu hứng và tùy theo từng vị trí mà vật liệu này được bố trí tạo tác cho phù hợp. Những bức tường trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn của gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được trang trí bằng những tấm kính nghệ thuật với hoa văn độc đáo.

Tạo điểm nhấn cho căn nhà với vách kính nghệ thuật 2

Ngoài vai trò lấy sáng và trang trí nội ngoại thất thì vách kính nghệ thuật còn được sử dụng để ngăn chia không gian trong nhà ở. Với tính chất “ngăn mà không cách”, những bức vách kính này sẽ làm tăng giá trị vẻ đẹp cho không gian nội thất, là điểm nhấn sinh động cho căn phòng, đồng thời tạo cảm giác thoáng đãng và thân thiện.

Tạo điểm nhấn cho căn nhà với vách kính nghệ thuật 3

Xuất phát từ sở thích của nhiều gia chủ, vách kính nghệ thuật còn được sử dụng ở những không gian phụ như phòng tắm, phòng vệ sinh, cầu thang….ngoài các không gian sinh hoạt chính như phòng khách hay phòng ngủ.

Tuy nhiên, khi sử dụng kính nghệ thuật để trang trí trong phòng trẻ nên chú ý tránh để những góc sắc nhọn, cạnh vuông chìa ra bên ngoài có thể gây nguy hiểm khi trẻ chơi đùa.