Vách ngăn kính đẹp tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn

Vách ngăn kính đẹp tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn

Cập nhật lần cuối vào 16/06

Một giải pháp vô cùng hiệu quả đối với các không gian cần sự thông thoáng cũng như cần sự để tiết kiệm không gian vách ngăn kính cũng đồng thời tạo nên nét độc đáo của không gian sống cũng như không gian làm việc.

Vách ngăn kính được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: nhôm, thủy tinh, composite… Sau nhiều cải tiến thì các sản phẩm vách ngăn kính đã được thiết kế theo nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau. Vách ngăn kính được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như sử dụng làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn gia đình… và có thể là loại vách ngăn kính cố định hoặc loại có thể di động được. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một loại vách ngăn kính đẹp và phù hợp nhất thì bạn cần phải chú ý một số điều sau đây.

Chú ý đến chất liệu

Như đã nói ở trên vách ngăn kính được làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng thông thường loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất đó chính là vách ngăn kính cường lực. Loại vật liệu có độ an toàn và bền bỉ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác. Điều đó được thể hiện qua các các tính năng: độ chịu lực cao hơn 3 – 4 lần kính thường; chịu được rung chấn do động đất; khi bị vỡ thì các hạt vỡ không có các cạnh sắc gây mất an toàn cho người sử dụng.

Vách ngăn kính đẹp tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn

Tham khảo thêm: Những điều cần biết khi sử dụng vách ngăn kính

Khả năng lấy ánh sáng của vách ngăn

Khi sử dụng vách ngăn kính gia chủ ngoài mục đích làm đẹp thì còn có một nguyên nhân rất lớn đó là để lấy ánh sáng vào trong không gian sống, điều này là vô cùng cần thiết đối với các thiết kế nhà hiện nay. Vì vậy, khi lựa chọn vách ngăn kính thì bạn cần hết sức chú ý đến khả năng lấy sáng của vách ngăn kính.

Hoa văn trang trí

Vách ngăn kính không chỉ có màu trong suốt mà nó còn có các hoa văn trang trí khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo thiết kế và theo sở thích của mình.

Vách ngăn kính đẹp tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn

Sản phẩm tạo cho căn phòng đẹp và sang trọng hơn, hơn nữa cũng mang lại cảm giác thư giãn thoải mái mỗi khi nhìn ngắm sản kính văn hoa vào buổi tối.

Xác định rõ vị trí lắp vách ngăn kính

Vách ngăn kính có thể được lắp ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và thậm chí cả phòng tắm kính. Đối với mỗi vị trí thì có các yêu cầu khác nhau: Ví dụ, đối với vách ngăn kính phòng tắm thì dễ dàng lau chùi và thường làm bằng vách kính tắm mờ, đối với phòng khách với phòng ngủ thì nên sử dụng vách ngăn kính hoa văn, hoặc dùng thêm phụ kiện rèm che để tạo độ kín đáo cần thiết cho phòng ngủ.

Quan tâm đến chi phí đầu tư

Vách ngăn kính có giá cả không quá đắt, giá thông thường phụ thuộc vào độ dày của kính. Kính càng dày vì giá vách càng lớn, và phần khác cũng còn phụ thuộc nhiều hơn về chất liệu.

4.7/5 - (3 bình chọn)