Vách ngăn vệ sinh Compact 025

Đặt mua hàng: 024.35.402.270 (Line: 201-202-204) Mobile: 0981.503.868

Vách ngăn Compact 025 là mẫu vách ngăn vệ sinh có kiểu dáng thông dụng, phổ biến, dễ sử dụng trong hầu hết các công trình vệ sinh không chỉ bởi màu sắc nhã nhặn mà chất lượng vách luôn được đảm bảo. Khung vách làm bằng nhôm định hình, bề mặt vách nhẵn bóng, có khả năng chống nước, chống xước và ẩm mốc. Vách thường đi kèm phụ kiện.

Kiểu dáng:

Vách ngăn cao, dày 12mm.

Kích thước: Tùy theo thực tế

Chất liệu: Vách ngăn vệ sinh Compact là hợp chất hữu cơ nhựa Phenolic không tan trong nước. Tấm Compact được bao bọc bên ngoài bằng khung nhôm (hợp kim) dùng để định hình khung vách ngăn.

Màu sắc: Màu ghi.
Đặc điểm tổng quan:
Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn vệ sinh Đức Khang 025 với chất liệu Compact có độ bền vững gấp 10 lần so với tấm MFC lõi xanh. Đây là sản phẩm được bảo đảm chất lượng từ phụ kiện nhỏ nhất đều được dùng Inox 100% không gỉ, nhập khẩu, vô cùng thích hợp với môi trường oxi hóa cao. Lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact là giải pháp thông minh để tiết kiệm chi phí

Các phụ kiện:

  • Phần Inox có: Chân vách, tay nắm, khóa, bản lề, ke góc, móc treo áo.
  • – Phần nhôm có: Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối (Dùng khi phải nối tấm), nhôm U tường (Dùng thay thế cho ke góc hoặc khi lắp đặt tấm MFC), nhôm U bọc (Dùng riêng cho tấm MFC).

Nếu bạn muốn tìm tấm vách ngăn vệ sinh có độ bền cao phải kể đến tấm: Vách ngăn vệ sinh Compact 024