Bản vẽ vách ngăn vệ sinh DK BVCT 02

Đặt mua hàng: 024.35.402.270 (Line: 201-202-204) Mobile: 0981.503.868

Bản vẽ vách ngăn vệ sinh DK BVCT 02 Compact HPL (High Pressure Laminate) được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine.

Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi – 1500psi, 220oC – 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Tấm kích thước 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm; tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.

Bề mặt tấm vach ngan ve sinh là lớp melamine nhẵn cho khả năng chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Màu sắc bề mặt cũng khá phong phú để lựa chọn. Tuy nhiên, hai màu ghi và kem là sự lựa chọn phổ biến nhất do đây là hai màu trung tính nên cho cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ. Ngoài ra, hai màu này cũng không kén màu gạch ốp tường nhà vệ sinh.

Với đặc tính lý, hóa học và thẩm mỹ như vậy nên tấm Compact rất phù hợp để ứng dụng làm vách ngăn trong các khu vệ sinh

Có hai loại phụ kiện Inox chính là Bộ SUS 304 và Bộ SUS 201. Với phụ kiện Inox, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu nước và hóa chất tẩy rửa sử dụng trong môi trường nhà vệ sinh. Trong bộ phụ kiện thì có 2 thành phần hết sức quan trọng là: Chân tăng chỉnh và bản lề. Chân vách là bộ phận luôn tiếp xúc với nước và hóa chất còn bản lề là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất. Mời xem chi tiết về Phụ kiện vach ngan ve sinh.

Quy trình thi công hạng mục vách ngăn WC này bao gồm các bước: Tư vấn vật liêu và phụ kiện, khảo sát thiết kế chi tiết. Ở đây, khâu khảo sát thiết kế rất quan trọng bởi nó liên quan đến việc chia tấm sao cho thẩm mỹ và tiết kiệm nhất. Khi đưa ra được một bản vẽ với kích thước các tấm bạo hợp lý thì lượng tấm dư thừa sau khi cắt gọt sẽ là ít nhất. Từ đó góp phần làm giảm giá thành sản phẩm vách ngăn vệ sinh xuống đáng kể. Đồng thời, khi các tấm bạo có kích thước cân đối cũng làm thẩm mỹ tổng thể tăng lên đáng kể. Tấm Compact được gia công cắt gọt tại công trình để kích thước tấm khi đưa vào lắp đặt là chính xác nhất. Cuối cùng, các vết ghép nối (Giữa tấm với tấm, giữa tấm với tường) được xử lý bằng silicon trắng đục.

Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình vach ngan ve sinh Compact ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với những công trình yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật lắp đặt và thẩm mỹ được giám sát bởi các chuyên gia trong và ngoài nước như Nhật, Hàn, Trung Quốc… chúng tôi đều đáp ứng tốt và được chủ đầu tư hết sức hài lòng.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao hạng mục.