Vách kính cường lực VKCL03

Đặt mua hàng: 024.35.402.270 (Line: 201-202-204)Mobile: 0981.503.868

Vách kính cường lực VKCL03

Vách kính cường lực  VKCL03 là loại kính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh

Vách  kính cường lực VKCL03 có rất nhiều điểm mạnh như cách âm tốt, cách nhiệt và dộ kín khít cao, thích hợp trong mọi kiến trúc. Hơn thế nữa vách kính cường lực VKCL05 còn được sản xuất bằng chất liệu kính lõi thép bền đep, vách được làm bằng nhựa cao cấp.

Vách kính cường lực CKCL03 dùng để chia  các phòng lớn  thành nhiều phòng nhỏ, có rất nhiều loại vách kính cường lực, vách kính cường lực dùng trong phòng tắm, vách kính cường lực dùng trong văn phòng để ngăn các phòng ban, vách kính cường lực dùng cho các tòa nhà lớn.

Vách ngăn kính cường lực VKCL03  là loại sản phẩm thường xuất hiện trong những văn phòng làm việc, khách sạn, tòa nhà cao tầng, ở những nơi nội thất sang trọng

Với những vật liệu tuyệt vời vách kính cường lực VKCL03 sẽ là một vách ngăn phòng lý tưởng nhất

Vách kính cường lực bảo đảm tính cách âm, cách nhiệt và độ kín khít cao.

Vách kính cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất.

Vách kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững.