Vách ngăn di động bọc nỉ DK VNN09

Đặt mua hàng: 024.35.402.270 (Line: 201-202-204) Mobile: 0981.503.868

Vách ngăn di động bọc nỉ DK VNN09 mẫu vách di động được làm từ khung nhôm định hình bề ngoài bọc nỉ khả năng cách âm, hút âm, giảm âm tốt…giúp tiết kiệm không gian, diện tích phòng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Kiểu dáng: được ghép lại bằng nhiều khổ vách tiêu chuẩn, hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Đài Loan.

– Hệ thống vách:

  • Bề mặt vách gỗ Laminate.
  • Phần lõi chính là gỗ công nghiệp đã qua xử lý chống mối mọt và cong vênh. (mục đích giảm trọng lượng của vách đồng thời tăng độ cứng).
  • Khung xương là hệ thống sắt hộp.
  • Bộ chuyển động là cơ cấu sắt dùng để điều kiển 2 chân đạp lên trần và xuống dưới mặt sàn giúp cố định vách.

– Hệ thống ray treo và bi:

  • Ray định hình được treo bởi hệ thống tay treo và tay chống lắc. Tay treo một đầu bắn trực tiếp lên trần bê tông hoặc xà gồ sắt thông qua 1 bảng mã sắt, một đầu liên kết với ray bằng bulong tại các khe định hình đúc sẵn trên ray tạo sự vững chắc cho vách ngăn.
  • Bi liên kết giữa tấm vách và ray treo được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên 1 râu nhôm bố trí lệch nhau phía bên trong ray.
  • Phía trong vách là hệ chuyển động cơ khí theo 3 chiều đóng mở.

Kích thước: Tùy theo thực tế. Có hai loại vách: Loại dày 85mm và loại dày 60mm

Chất liệu:

  • Hệ thống vách được làm khung sắt sơn chống gỉ ở giữa có bông thủy tinh cách âm.
  • Bề mặt vách làm bằng gỗ Veneer, sơn PU, hoặc bề mặt Melamine, Laminate chống xước hoặc bọc nỉ với màu tự chọn giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm giải pháp thiết kế tốt nhất cho văn phòng của mình.

Màu sắc: vàng cam

Nếu bạn muốn chọn loại vách ngăn văn phòng màu đỏ phải kể đến mẫu: Vách ngăn di động bọc nỉ DK VNN08

Vách ngăn di động bọc nỉ cũng là loại vách rất phổ biến trong các văn phòng, được làm từ khung nhôm định hình bề ngoài bọc nỉ. Sự linh hoạt, yếu tố thẩm mĩ, bền bỉ chính là các đặc tính quan trọng của loại vách ngăn di động nỉ này. Màu sắc vách ngăn nỉ thường là các màu: đỏ, vàng cam. xanh da trời, xanh lá cây… đa phần là những màu dịu nhẹ, thanh lịch tạo cảm giác mát mắt.

So với vách ngăn di động bằng chất liệu gỗ thì loại vách ngăn bọc nỉ có khả năng cách âm, hút âm, giảm âm tốt hơn rất nhiều. Lượng âm thanh khi phát ra sẽ bị tiêu âm nhanh chóng trong các lớp nỉ dày và lượng bông thủy tinh được nhét đầy trong lõi vách. Dựa vào những ưu điểm này, vách ngăn nỉ là lựa chọn duy nhất cho những tín đồ sử dụng vách ngoài việc phân chia phòng còn mục đích giảm tiếng ồn và tăng tính tập trung cao độ khi làm việc.

Mẫu vách ngăn di động bọc nỉ DK VNN09 của Website Vachnganvietnam.vn nổi bật với các đường chỉ trang trí trên vách, được ghép lại bằng nhiều khổ vách tiêu chuẩn,. Hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Đài Loan nên vách di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp sắp xếp.