Bản vẽ vách ngăn phòng

Đặt mua hàng: 024.35.402.270 (Line: 201-202-204)Mobile: 0981.503.868

Bản vẽ vách ngăn phòng của vách ngăn Đức Khang giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về kết cấu vách ngăn, và tận dụng được không gian phòng một cách khoa học.

Nếu biết cách sắp xếp, mỗi một căn phòng sẽ được sử dụng linh hoạt với các chức năng cần thiết trong nhà. Ví dụ như phòng ngủ không chỉ được tạo thành không gian cho chức năng nghỉ ngơi mà còn được tận dụng những góc nhỏ với các chức năng khác giúp căn phòng của bạn thêm tiện ích và sử dụng hợp lý tổng diện tích vốn có.

Để tạo sự thoải mái cho không gian phòng ngủ, chúng ta thường sử dụng vách ngăn di động để chia thành hai không gian chức năng: nơi nghỉ ngơi và góc nhỏ làm việc. Trong khuôn phòng của bạn hãy tận dụng khung cửa sổ dài và rộng để tách đôi, “chia sẻ” ánh sáng đủ chan hòa cho cả hai chức năng trong một căn phòng. Đặt chiếc giường ngủ sát bức tường thạch cao song song với cửa để có nhiều không gian sử dụng nhất cho nơi nghỉ ngơi.

Ngoài ra, đối với những gia đình có diện tích hạn chế bạn đừng nên sử dụng những bức tường để ngăn cách phòng ngủ với phòng khách, phòng bếp hay bất kì không gian nào. Bạn nên lựa chọn vách ngăn thạch cao có chiều dài bằng 2/3 chiều rộng của căn phòng vừa đảm bảo tính riêng tư cho hai chức năng vừa tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu – thi công – lắp đặt, giảm âm, cách âm hiệu quả, khả năng bảo vệ sức khỏe và môi trường xung quanh đồng thời tăng tính thẩm mỹ ngoài ra bạn có thể thay thế những tấm vách ngăn này một cách dể dàng mà không làm phá vỡ cấu trúc căn phòng

Đặc tính của vách ngăn này:

  • Chống ẩm và chống va đập.
  • Bền và có tính thẩm mỹ cao.
  • Linh họat trong xây dựng.
  • Liên kết với nhau bằng hệ thống phụ kiện.
  • Chống chầy xước và sự tác động của hóa chất ăn mòn.
  • Dễ bảo trì.
  • Dễ lắp đặt.
  • Phù hợp với mọi cấu trúc công trình.

Trong trường hợp cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua kênh hỗ trợ trực tuyến, email hoặc điện thoại. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn có được những thông tin cần thiết trong việc thiết kế nội thất, thiết kế vách ngăn dành cho văn phòng công ty, phòng trong nhà, phòng chung cư…

Tham khảo thêm Bản vẽ chi tiết kết cấu của vách ngăn di động