Như các bạn đã biết, vách ngăn di động hiện đang được sử dụng rất phổ biến, màu sắc, kiểu dáng, cũng như chất liệu của nó cũng rất đa dạng. Bài viết này sẽ tập trung giới thiệu những loại chất liệu của vách ngăn di động.

Đăng tại Tin tức

Đối với các khu vực rộng như hội trường, phòng đám cưới, hay các không gian đòi hỏi sự linh động thì vách ngăn di động là một giải pháp hiệu quả. Vách ngăn di động thay tường và có thể di chuyển phân khu vực phòng trong khoảng thời gian nhất định và nhanh chóng.

Đăng tại Tin tức

Vách ngăn di động là gì, thành phần, cấu tạo, đặc điểm, quy trình sản xuất, cách sử dụng và nên dùng loại vách ngăn di động này trong trường hợp nào để mang lại lợi ích tốt nhất... bạn đọc tham khảo bài viết:

Đăng tại Tin tức

Vách ngăn di động là loại dùng để thay thế tường gạch (cố định) có khả năng di chuyển, phân vùng không gian, thậm chí có thể trả lại diện tích phòng như ban đầu. Riêng về tấm vách ngăn di động, cấu tạo của nó gồm bên trong là cốt gỗ, bên ngoài thường sử dụng một trong 4 chất liệu bề năth: laminate, melamine, veneer và nỉ.

Đăng tại Tin tức

Vách ngăn lửng có chức năng phân chia không gian. Đối với vách ngăn dùng cho văn phòng, vách ngăn lửng có tác dụng phân chia không gian văn phòng thành nhiều khoang, ô độc lập giúp nhân viên có cảm nhận làm việc riêng tư và độc lập hơn.

Đăng tại Tin tức

Trong các ý tưởng thiết kế hầu như ai cũng nhắm tới việc tạo ra một phòng làm việc rộng thoáng, không có vách là nơi làm việc hiệu quả trong tương lai. Thế nhưng ít ai biết rằng chính việc không sử dụng vách ngăn lại dẫn đến stress, cúm, tăng huyết áp cho nhân viên, những cộng sự đắc lực của bạn.

Đăng tại Tin tức

Ngoài các sản phẩm thế mạnh như bàn ghế làm việc văn phòng, giường, tủ, kệ nội thất gia đình… Hòa Phát còn có mặt hàng chủ lực là vách ngăn văn phòng. Một trong những món đồ nội thất không thể thiếu, với nhiều kiểu dáng, đa chủng loại sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Đăng tại Tin tức

Sản phẩm vách ngăn văn phòng đang dần quen thuộc trong các văn phòng công sở và các gia đình. Thiết kế vách ngăn đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, bạn cần hiểu rõ ưu nhược điểm của từng loại vách ngăn để chọn được loại vách phù hợp nhất.

Đăng tại Tin tức

Với ưu điểm nhẹ, dễ dàng di chuyển, mẫu mã phong phú, giác cả phải chăng, vách ngăn di động đang dần trở nên quen thuộc với cuộc sống của chúng ta, len lỏi vào các gia đình, văn phòng công sở.

Đăng tại Tin tức

Tại các thành phố lớn, dân cư tập trung đông kéo theo đó là tình trạng thiếu nhà ở. Nhà cửa chặt chội, các không gian chung đụng nhau không có sự riêng tư cần thiết. Sản phẩm vách ngăn ra đời với vai trò tạo ra những không gian riêng tư cho các gia đình.

Đăng tại Tin tức
Page 1 of 2