Với người thuộc mệnh Mộc, nên chọn bàn làm việc từ chất liệu gỗ với kiểu dáng thuôn dài sẽ mang lại những luồng khí tốt lành, may mắn. Ngoài ra có những lưu ý quan trọng khác khi bố trí bàn làm việc mà người thuộc mệnh Mộc cần…
Vách ngăn gỗ kết hợp nỉ luôn là lựa chọn của hầu hết các văn phòng công ty, doanh nghiệp bởi sự tiện lợi và những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.
Khi thiết kế và bài trí những đồ vật trong nhà, người ta chú ý nhiều đến phong thủy. Việc bài trí tranh cũng vậy, những bức tranh phù hợp sẽ mang tài lộc vào nhà.
Vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ không chỉ phân chia không gian mà còn giúp ngôi nhà thêm sang trọng, lịch sự. Dưới đây là những mẫu vách ngăn nổi bật.
Cầu thang được coi là khúc ruột của ngôi nhà. Chính vì vậy, khi bố trí cầu thang cho nhà ống, cần chú ý đến phong thủy để gặp nhiều may mắn.
Hoa không chỉ là vật trang trí mà còn có thể mang đến những điều may mắn nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn và bố trí hoa trong phòng khách phù hợp.
Phong thủy là một trong những điều cần chú ý khi thiết kế nhà nhưng không phải ai cũng biết cách bố trí phòng khách nhà ống hợp phong thủy.
Trong các gia đình hiện nay, người ta thường đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ nhưng không phải ai cũng biết cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ sao cho hợp lý.
Trong phong thủy, việc xác định hướng cửa rất quan trọng. Nhưng có thể thiết kế hướng bếp cùng hướng nhà được không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
Với ngôi nhà có diện tích nhỏ thì vách ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo để phân chia không gian. Dưới đây là một số mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn được ưa chuộng.