Vách ngăn kính có ưu điểm giúp không gian trở nên thông thoáng hơn. Bài viết gợi ý những điều nên và không nên làm khi dùng vách ngăn kính cho nhà tắm, nhà vệ sinh.
Cửa kính, vách ngăn kính là vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn cửa kính, vách ngăn kính chất lượng.
Để giúp không gian căn nhà của bạn thêm đẹp, rộng và thoáng mát, cách âm, cách nhiệt hiệu quả thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng vách ngăn kính cường lực.
Cửa kính, vách ngăn kính có vai trò quan trọng đối với hầu hết các công trình. Bài viết chia sẻ cách sử dụng và bảo quản cửa kính, vách ngăn kính để tăng tuổi thọ.
Phòng khách và phòng ăn nhà bạn đang cần được thiết kế một vách ngăn hợp lý nhưng bạn chưa lựa chọn được mẫu phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.
Có nhiều chất liệu khác nhau để làm vách ngăn phòng khách và cầu thang. Tùy theo sở thích, không gian khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những mẫu phù hợp.
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp vách ngăn cho không gian phòng khách thì không nên bỏ qua bài viết với 10 mẫu vách ngăn đẹp, là xu hướng của năm 2017 dưới đây.
5 mẫu vách ngăn dành cho phòng khách và bếp dưới đây là xu hướng vách ngăn nổi bật trong năm 2017. Tham khảo ngay để lựa chọn vách ngăn cho không gian nhà bạn nhé.
Vách ngăn văn phòng của Hòa Phát luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và giá rẻ nên nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Các mẫu dưới đây minh chứng cho điều đó.
Nội thất Fami cho ra đời nhiều mẫu vách ngăn khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tìm hiểu thêm về những mẫu vách ngăn nổi bật trong bài viết dưới đây nhé.