Nếu như trước đây người ta vẫn dùng tường để ngăn cách các khu vệ sinh thì khoảng 5-6 năm trở lại đây, việc sử dụng vách ngăn vệ sinh đã trở nên phổ biến. Đặc biệt ở các khu vui chơi công cộng, rạp xem phim, trung tâm thương mại… Không phải ngẫu nhiên vách ngăn vệ sinh lại trở thành một giải pháp hữu ích và là một sản phẩm mang tính “thời thượng” như vậy.

Đăng tại Tin tức

Không gian trong nhà vệ sinh vốn khá nhỏ do đó bạn cần biết cách kết hợp những yếu tố tự nhiên với nhau, hãy tìm một điểm nhấn trọng tâm để trang trí theo, bạn sẽ có một phòng vệ sinh đẹp mắt và không bị dàn trải, bừa bộn. Để có đươc một không gian vệ sinh luôn sạch sẽ và hiện đại, dưới đây là một số mẹo hữu ích bạn có thể tham khảo:

Đăng tại Tin tức

Không giống như loại gỗ MFC thông thường, loại gỗ MFC dùng trong thiết kế vách ngăn vệ sinh có cấu tạo và quy trình sản xuất đặc biệt, giúp các sản phẩm vách ngăn có tuổi thọ và độ bền cao trong môi trường thường xuyên ẩm ướt.

Đăng tại Tin tức

Vách ngăn vệ sinh được sử dụng trong những môi trường ấm ướt rất dễ bị hư hỏng. Vậy bạn sẽ phải xử lý như thế nào trong trường hợp vách ngăn vệ sinh bị hỏng hóc.

Đăng tại Tin tức

Ngoài các sản phẩm thế mạnh như bàn ghế làm việc văn phòng, giường, tủ, kệ nội thất gia đình… Hòa Phát còn có mặt hàng chủ lực là vách ngăn văn phòng. Một trong những món đồ nội thất không thể thiếu, với nhiều kiểu dáng, đa chủng loại sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Đăng tại Tin tức

Trong môi trường thường xuyên ẩm ướt, cùng với không gian công cộng nhiều người sử dụng, vách ngăn nhà vệ sinh cần có những đặc tính như chống nước, chống mài mòn, chịu lửa… Và đó chính là lý do tấm Compact HPL trở thành vật liệu phù hợp nhất để làm vách ngăn vệ sinh.

Đăng tại Tin tức

Vách ngăn vệ sinh compact HPL với những đặc tính ưu việt có khả năng chống nước cao đặc biệt thích hợp sử dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh của các văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Đăng tại Tin tức

Vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng, nhà hàng khách sạn. Trong môi trường ẩm ướt, bạn cần biết cách làm sạch chúng tránh vi khuẩn gây hại. Vậy làm sạch chúng như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đăng tại Tin tức

Vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm với rất nhiều ưu điểm nội trội đang là sự lựa chọn của nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên có rất nhiều điều bạn chưa biết về chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại vách ngăn này nhé.

Đăng tại Tin tức