Nếu như trước đây người ta vẫn dùng tường để ngăn cách các khu vệ sinh thì khoảng 5-6 năm trở lại đây, việc sử dụng vách ngăn vệ sinh đã trở nên phổ biến. Đặc biệt ở các khu vui chơi công cộng, rạp xem phim, trung tâm thương mại… Không phải ngẫu nhiên vách ngăn vệ sinh lại trở thành một giải pháp hữu ích và là một sản phẩm mang tính “thời thượng” như vậy.

Đăng tại Tin tức

Không giống như loại gỗ MFC thông thường, loại gỗ MFC dùng trong thiết kế vách ngăn vệ sinh có cấu tạo và quy trình sản xuất đặc biệt, giúp các sản phẩm vách ngăn có tuổi thọ và độ bền cao trong môi trường thường xuyên ẩm ướt.

Đăng tại Tin tức

Vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm với rất nhiều ưu điểm nội trội đang là sự lựa chọn của nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên có rất nhiều điều bạn chưa biết về chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại vách ngăn này nhé.

Đăng tại Tin tức

Vách ngăn vệ sinh MFC là một trong những sản phẩm nội thất được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong các khu nhà vệ sinh của các nhà hàng, khách sạn, hội trường…Bởi nó là sản phẩm có nhiều tính năng tốt nhất như tiết kiệm diện tích, tạo một không gian văn minh và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đăng tại Tin tức